Tài khoản khách mất tiến trình khi xóa dữ liệu trình duyệt.
Có game hiển thị mã tài khoản trong mục cài đặt, chụp lại phòng khi cần.
Xóa game khỏi máy không đồng nghĩa xóa tiến trình trên máy chủ.
đánh giá 2026 Go88Chỗ thứ hai là bản sao nằm trên máy chủ của nhà phát hành game.
Đăng xuất ở máy cũ trước khi đăng nhập máy mới.
Ghi chú lại mình đang ở màn nào.
Vì vậy chỉ nên tin vào bản trên máy chủ.
Đọc ghi chú cập nhật xem có yêu cầu chuyển đổi dữ liệu không.
Chờ vài ngày rồi cài bản lớn nếu không vội.
Technician
Đừng ghi đè bản lưu tốt bằng bản lưu vừa hỏng.
Cứ chơi tiếp là đẩy bản hỏng vào và đẩy bản tốt ra.